Airline service & travel, Đặt vé máy bay tại AST giá rẻ nhất

Khách sạn Việt vào danh sách tốt nhất Đông Nam Á năm 2022

Khách sạn Việt vào danh sách tốt nhất Đông Nam Á năm 2022

Khách sạn Azerai La Residence Huế vinh dự được xếp vị trí thứ 4 và là khách sạn duy nhất ở Việt Nam có tên ở hạng mục “Top 10 Khách sạn Hàng đầu Đông Nam Á” (Top 10 Hotels in Southeast Asia).
Azerai La Residence Huế trải dài hơn 200 m dọc theo bờ sông Hương, khách sạn 90 năm tuổi có 122 phòng hạng thường và suite, với phong cách bài trí đơn giản, hiện đại. Từ ban công phòng nghỉ, sân vườn và hồ bơi nước mặn, khách đều có thể nhìn thấy cột cờ Phu Văn Lâu và Kinh Thành Huế.

Khu dinh thự cổ ở vị trí trung tâm được xây dựng vào những năm 1930 như một phần dinh thự của Thống Đốc Pháp. Những đường cong hình vòng cung, những hoa văn và nét cắt ngang kiểu hàng hải độc đáo là minh chứng cho đỉnh cao của trường phái nghệ thuật kiến trúc vượt thời gian Art Deco.

Những cái tên còn lại nằm trong danh sách theo thứ tự gồm: Athenee Hotel (Bangkok, Thái Lan), Four Seasons Hotel (Kuala Lumpur, Malaysia), Four Seasons Hotel, Mandarin Oriental (Bangkok, Thái Lan), Raffles Hotel Le Royal (Phnom Penh, Campuchia), Capella, COMO Metropolitan (Bangkok, Thái Lan), Langham (Jakarta, Indonesia), Rosewood (Phnom Penh, Campuchia).

Các biên tập viên của Condé Nast Traveler cho rằng du lịch quốc tế đang phục hồi sau thời gian đóng băng do đại dịch, và châu Á đang là điểm đến được tìm kiếm bởi rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới - những người “bị thu hút bởi những điểm đến hấp dẫn và khách sạn xa hoa.”

Readers' Choice Awards 2022 là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những điểm đến, cơ sở lưu trú, dịch vụ trong ngành du lịch. Năm nay, kết quả dựa trên gần 250.000 lượt bình chọn của du khách.

Liên hệ AST

Họ và tên:
Tên công ty:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Tin nhắn
10/10/2022 4:37:55 CH - 1404

Khám phá thêm

AST Travel Co.,Ltd

Trụ sở: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Phone: (028)39 306 999 - Ext: 268

Email: info@asttravel.com.vn